Là phụ nữ, đừng quên yêu mình…

Bài viết quan tâm, Chăm sóc vùng kín

Lấy chồng rồi đôi khi phụ nữ cũng chịu nhiều thiệt thòi. Khi mới yêu, người phụ nữ hầu như đều được người yêu mình cưng chiều. Rồi đến lúc lấy nhau về, mới thấy yêu và lấy là hai mặt hoàn toàn khác nhau.

Một ngày làm vợ thật bận rộn, ngoài việc cơ quan, còn chăm chồng, chăm con, việc nhà, việc cửa, rồi đối nội, đối ngoại… Đôi khi người phụ nữ quên rằng bản thân mình cũng cần được chăm sóc, cũng cần được thư giãn, vui chơi cùng bạn bè.

Hỡi các anh chồng, các anh cũng đừng vô tâm mà quên rằng, phụ nữ đơn giản lắm, chỉ cần những hành động quan tâm nhỏ bé, những món quà đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa sẽ khiến chị em hạnh phúc ngập tràn, chẳng cần đến vật chất sang trọng, đao to búa lớn. Đó gọi là sự yêu thương đến từ những điều bình dị nhất. Các anh chồng hãy nhớ, yêu thôi chưa đủ, còn cần có sự tinh tế nhất định nữa nhé. 20/10 đến rồi, hãy yêu thương một nửa thế giới nhiều hơn nữa nhé!

Và phụ nữ à, cũng đừng hi sinh quá nhiều, lúc nào cũng chỉ chăm chăm chồng con, ngoài những lúc như thế, hãy dành chút thời gian để quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đừng để chồng chê chồng nói: “Sao dạo này em xuề xòa thế? Sao em luộm thuộm thế kia? Sao chỗ kia của em nhăn nheo thế này? Sao nó không còn được hồng hào như ngày xưa?”

Hãy luôn trân trọng bản thân mình, yêu thương bản thân mình từ những điều bé nhỏ nhất nhé. Để xây dựng gia đình hạnh phúc, phụ nữ không được quên bản thân mình lúc nào cũng phải xinh đẹp, trẻ trung, tự tin trước anh chồng. Vì vậy, hãy luôn chăm sóc “cô bé” tươi trẻ, hồng hào và mịn màng nàng nhé!

1.5/5 - (2 votes)